Dịch vu cho thuê kho lạnh

Hiện nay, việc kinh doanh các mặt hàng đông lạnh như thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,... là cực kì phổ biến, nhưng gặp những vấn đề bất cập trong khả năng trang bị nhà kho. Do đó, việc thuê kho lạnh, kho mát từ các công ty dịch vụ chính là lựa chọn tối ưu nhất cho việc bảo quản hàng hóa.
Trước những nhu cầu của khách hàng, công ty Nam Hà Nội đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho lạnh - kho mát với nhiều tiện ích hấp dẫn.

 

Những lợi ích của kho lạnh mang lại

Giữ lạnh tốt và bảo quản hàng hóa lâu dài
Với nhiều mặt hàng đặc trưng đòi hỏi nhiệt độ thích hợp thì kho lạnh không thể thiếu, với nền nhiệt hợp lý, linh hoạt theo yêu cầu, không ngắt quãng hay thay đổi quá nhiều, kho lạnh giúp mọi mặt hàng bảo quản tốt nhất.

An toàn vệ sinh thực phẩm
Ngày nay, an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Vì vậy kho lạnh là giải pháp tối ưu tránh những can thiệp từ hóa chất mà vẫn giữ được thực phẩm tươi, dinh dưỡng, không ôi thiu. Nhờ vậy, người tiêu dùng an tâm hơn, tránh những nỗi lo về sản phẩm.
 

Tiết kiệm chi phí
Việc cất chứa thực phẩm ở tủ lạnh có thể dẫn đến tình trạng quá tải, thậm chí sử dụng nhiều thiết bị thì gây tốn điện, trong khi đó khâu phân loại chia nhỏ khá tốn công sức. Tuy nhiên, kho lạnh có thể giải quyết các vấn đề nêu trên cùng với sức chứa lớn giúp giảm chi phí tiền điện, đỡ tốn sức lực.

Dễ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
Với bộ điều chỉnh linh hoạt, khách hàng hoàn nắm bắt được các yếu tố như mức nhiệt, công suất … từ đó giữ hàng trong kho luôn có đảm bảo cao nhất về cả chất lượng lẫn an toàn. Kho lạnh giúp kiểm soát được toàn bộ hàng trong kho một cách khoa học.

Dễ vệ sinh, sắp xếp, vận chuyển
Kho lạnh có thiết kế khoa học, hợp lý bởi vậy việc vận chuyển hàng hay sắp hàng rất dễ dàng. Kho lạnh có chia thành các giá hàng riêng, ngoài ra việc sắp xếp được đặt tại các vị trí thuận tiện nên việc vận chuyển vô cùng dễ dàng.
Hơn nữa, việc vệ sinh cũng chẳng quá khó khăn, môi trường lạnh cũng như thiết kế hợp lí nên việc dọn dẹp là vô cùng thuận tiện.


Tại sao nên chọn dịch vụ thuê kho lạnh của chúng tôi?

Đơn vị uy tín
Dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi bao gồm: Kho bảo quản đông (nhiệt độ dưới -18oC) và kho bảo quản mát (khoảng  5oC).

 
 

Sức chứa lớn, khả năng bảo quản tuyệt vời
Kho lạnh Nam Hà Nội với sức chứa tới 5000 pallet, kho đông (-18oC) là hơn 4000 pallet và kho mát (5oC) là 300 pallet.
Các mặt hàng bảo quản đông chỉ yêu cầu dưới -18oC là đáp ứng tốt tất các mặt hàng đông, các mặt hàng mát thì khắt khe hơn nhiệt độ phải rất chính xác. Ví dụ táo từ 0 - 2oC, rau củ quả từ 10 – 15oC…. Việc sử dụng dịch vụ kho lạnh sẽ đảm bảo kiểm soát nhiệt độ chính xác nhât.

 
Kỹ thuật trang thiết bị hiện đại
  • Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, giá cả phù hợp. Chính vì thế được các chuyên gia đánh giá là một trong những kho hiện đại nhất thị trường miền Bắc.
  • Hệ thống báo nhiệt độ trực tuyến được cập nhật chính xác và liên tục 30 phút một lần.
  • Hệ thống camera được đặt khắp nơi để kiểm soát hàng hóa một cách an toàn nhất.
  • Hệ thống phát điện dự phòng Cummins 350kVA tối tân của Mỹ.
  • Hệ thống kệ trữ hàng có thể thay đổi chiều cao phù hợp với từng loại mặt hàng.
  • Bãi đậu xe tải và container thuận tiện.
 

Đội ngũ chuyên nghiệp
Khu vực làm hàng, phân phối chia hàng rộng.
Khu vực kiểm hàng, thay bao bì.
Sở hữu đội ngũ nhân viên kiểm tra, theo dõi bảo quản hàng hóa, đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất.


Dịch vụ khách hàng
Chúng tôi cũng áp dụng một mức giá cho thuê kho lạnh hợp lí so với thị trường để tăng cường sự cạnh tranh và mang đến lợi ích tài chính cao nhất cho khách hàng. Với dịch vụ cho thuê kho lạnh - kho mát của Nam Hà Nội, bạn sẽ yên tâm hơn khi bảo quản hàng hóa tại đây.
Hãy truy cập vào website
http://chothuekholanh.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.


 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
KHO LẠNH NAM HÀ NỘI
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà nội (nằm trên quốc lộ 1A cũ)
Hotline 0772.84.9999
E-mail sales@chothuekholanh.vn