KHO LẠNH NAM HÀ NỘI – GIẢI PHÁP LƯU KHO HIỆN ĐẠI VÀ TIẾT KIỆM CHO DOANH NGHIỆP

Nằm ở cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội  tại Cụm Công nghiệp Quất Động – Thường Tín – Hà Nội, ngay cạnh trục đường Quốc Lộ 1A,  rất thuận tiện để lên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ để đi các tỉnh phụ cận cũng như vào trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, với đội xe lạnh chất lượng, đa dạng về chủng loại và tải trọng, 100% được cấp phép lưu thông trong nội đô Hà Nội luôn đảm bảo cung ứng đầy đủ mọi nhu cầu và tiêu chuẩn khắt khe vận tải đông lạnh.
Kho lạnh Nam Hà Nội được thiết kế có sức chứa tới 5000 tấn hàng chia làm 2 giai đoạn, gồm nhiều kho độc lập có sức chứa từ 300 đến 1500 tấn/kho. Nhiệt độ mỗi kho cho phép cài đặt từ -30oC đến +15oC thích hợp với nhiều loại hàng hóa như: hoa quả, nông lâm, thủy hải sản đông lạnh và các loạt mặt hàng nhạy cảm nhiệt độ khác…
Đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại: Sử dụng dàn máy nén (compressor) Bitzer, xe nâng (forklift) Linde, Komatsu, hệ thống theo dõi và ghi nhiệt độ Testo, máy phát điện CUMMINS 350kVA
Sân bãi cho xe tải và xe container ra vào và đậu xe xuất nhập hàng rất rộng rãi và thuận tiện cho tài xế
Kho lạnh được trang bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng động. Đặc biệt giúp khách hàng nhanh chóng xếp dỡ hàng hóa với cửa xuất nhập hàng được trang bị bàn nâng hạ nối với container, túi khí trùm tránh thoát nhiệt.
Hàng hóa nhập xuất được kiểm soát và báo cáo tự động bằng phần mềm quản lý kho lạnh hiện đại, chuyên dụng và phù hợp với hàng hóa: phát hành phiếu nhập xuất hàng nhanh chóng, chính xác.Tất cả số lượng và vị trí pallet được quản lý bằng mã số, do đó việc xuất nhập pallet nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Toàn bộ quá trình xuất nhập đều được ghi nhận và lưu trữ hình ảnh thông qua hệ thống camera.
Dịch vụ đóng gói và thay bao bì lại (repacking): Phục vụ cho khách hàng có nhu cầu thay bao bì